Sùi mào gà do những nguyên nào gây ra

0
Như chúng ta đã biết, mụn cóc sinh dục là một trong số những một căn bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan chóng mặt qua các con đường. Để có thể phòng tránh được bệnh lý này, tốt hơn hết chúng ta nên tìm hiểu về nguyên nhân mụn cóc sinh dục ở nam và phụ nữ.

Xem thêm: >>> Cách chữa trị bệnh sùi mào gà dứt điểm

nguyen-nhan-gay-benh-sui-mao-ga
– mụn cóc sinh dục do virus HPV gây ra và có thời gian ủ bệnh khá lâu, phải mất từ 2 -9 tháng sau khi có tiếp xúc với nguồn bệnh, mới xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm, nhô cao thành những nhú gai có đường kính khoảng từ 1 – 2mm.
– Theo thời gian, nếu không được chữa, nhiều nốt sùi sẽ phát triển to hơn và mọc liên kết với nhau thành những mảng rộng giống như hoa súp lơ hay hoa mào gà. Khi dùng tay chạm đến những nốt Bệnh sùi mào gà này sẽ thấy bề mặt mềm, hơi ẩm ướt, giữa các nhú sùi có lẽ sẽ ấn ra mủ.
– Theo các bác sĩ của chúng tôi đa khoa quốc tế HCM, muốn có sự tương trợ chữa trị sui mao ga công hiệu, bắt buộc phải khám lý do mụn cóc sinh dục, xác định mức độ tổn thương thì mới có lẽ sẽ đưa ra nhiều phương pháp phù hợp.
1. Tác nhân mụn cóc sinh dục do quan hệ tình dục không an toàn.
– quan hệ tình dục với người bị bệnh chính là tác nhân gây sùi mào gà, cũng như các bệnh lý xã hội khác.
– Bao gồm cả ân ái như đường miệng, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn, đều có thể lây virus HPV.

Xem thêm: >>> Chi phí khám chữa sùi mào gà có đắt không

2. Nguyên nhân mụn cóc sinh dục qua con đường gián tiếp.
– Virus HPV có thể lây truyền từ người bị bệnh sang người khỏe qua tiếp xúc vết thương hở.
– Hoặc dùng chung đồ cá nhân như bàn chải, phương tiện cạo lưỡi, khăn tắm, quần áo, dao cạo râu, bồn cầu, mặc chung đồ lót…
3. Lây nhiễm từ người mẹ sang con.
– phụ nữ mang thai bị Căn bệnh sùi mào gà, một vài virus HPV sẽ trú ngụ tại đường sinh dục của mẹ. Vì vậy, khi phôi thai phụ sinh thường, virus HPV sẽ xâm nhập trực tiếp đến hệ hô hấp của trẻ sơ sinh và gây u nhú thanh quản, rất nguy hiểm.
– Ngoài ra, Căn bệnh sùi mào gà cũng khiến cho vấn đề sức khỏe của mẹ nhiễm suy giảm: gây tổn thương nghiêm trọng tới âm hộ – âm đạo, những đám sùi sẽ làm âm đạo kém đàn hồi và chảy máu khó cầm khi sinh.
4. Điều trị mụn cóc sinh dục như thế nào?
– để có thể có được phương pháp chữa sùi mào gà, người bị bệnh cần vào nơi nào chuyên khoa để được bác sỹ khám, kiểm tra khám nguyên nhân, đồng thời xác định mức độ tổn thương của bệnh. Sau đó, mới có khả năng đưa ra phác đồ chữa phù hợp nhất.
– ngày nay, các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh- Quận 1 đã thực hiện rất một vài phương pháp y học tiên tiến nhằm mục đích là hỗ trợ chữa mụn cóc sinh dục như: liệu pháp quang động ALA – DPT, Nếu như đốt điện cao tần, phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ hay kết hợp chữa Đông – tây y.
– lựa chọn chúng tôi đa khoa quốc HCM nhằm mục đích là chữa bệnh sùi mào gà, người bệnh sẽ được một số bác sỹ chuyên khoa giỏi, giỏi chuyên môn chuẩn đoán và tương trợ chữa trị trong môi trường y tế an toàn, với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại.

Địa chỉ chữa sùi mào gà dứt điểm hiệu quả

Hi vọng rằng, những thông tin về tác nhân mụn cóc sinh dục, sẽ giúp người dân có thêm kiến thức trong việc phòng tránh bệnh công hiệu. Nếu còn thắc bị, có lẽ sẽ tìm tới theo số (028) 392 57111- 01685581111. Các chuyên gia luôn sẵn sàng trả lời 24/24.
Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế